Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Quyết định đổi tên đổi tên Trung tâm Kiểm nghiệm dược phẩm, mỹ phẩm tỉnh Bình Định thành Trung tâm Kiểm nghiệm thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm tỉnh Bình Định.

Thứ tư - 12/07/2023 16:20 848 0
Ngày 11/7/2023, Ủy ban nhân dân tỉnh đã ban hành Quyết định số 2515/QĐ-UBND. Theo đó, đổi tên Trung tâm Kiểm nghiệm dược phẩm, mỹ phẩm tỉnh Bình Định thành Trung tâm Kiểm nghiệm thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm tỉnh Bình Định và bổ sung chức năng, nhiệm vụ kiểm nghiệm thực phẩm chức năng cho Trung tâm Kiểm nghiệm thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm tỉnh Bình Định, với nội dung cụ thể như sau:

Trung tâm Kiểm nghiệm thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm tỉnh Bình Định là đơn vị sự nghiệp y tế công lập thuộc Sở Y tế, có tư cách pháp nhân, con dấu, được mở tài khoản tại Kho bạc Nhà nước và ngân hàng theo quy định của pháp luật.
Chức năng, nhiệm vụ: Tham mưu giúp Giám đốc Sở Y tế trong việc kiểm tra, giám sát và quản lý chất lượng các loại thuốc, mỹ phẩm và thực phẩm chức năng được sản xuất, tồn trữ, lưu hành và sử dụng tại địa phương.
Quyết định có hiệu lực kể từ ngày 01/9/2023.
Chi tiết của Quyết định xem tại đây./.

Tác giả bài viết: Phan Thị Mỹ Phước - P.TCBC&TCPCP