Thành lập Trường Trung học phổ thông Bùi Thị Xuân trên cơ sở tách trường Trung học phổ thông Hùng Vương.

Thứ ba - 13/06/2023 09:10 2.731 0
Ngày 12/6/2023, Chủ tịch Ủy ban nhân tỉnh đã ký ban hành Quyết định số 2081/QĐ-UBND về việc thành lập Trường Trung học phổ thông Bùi Thị Xuân thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo.

Trường Trung học phổ thông Bùi Thị Xuân là cơ sở giáo dục phổ thông công lập trong hệ thống giáo dục phổ thông, có tư cách pháp nhân, có con dấu và tài khoản riêng. Địa điểm Trường đặt tại lô đất CCDT-2.11, Khu quy hoạch phía tây Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn, Phường Nhơn Phú, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định.
Trường Trung học phổ thông Bùi Thị Xuân được tổ chức và hoạt động theo Điều lệ trường trung học cơ sở, trường trung học phổ thông và trường phổ thông có nhiều cấp học được ban hành kèm theo Thông tư số 32/2020/TT-BGDĐT ngày 15/9/2020 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo.
Chi tiết của Quyết định xem tại đây./.

Tác giả bài viết: Phan Thị Mỹ Phước - P.TCBC&TCPCP