Khối thi đua Mặt trận và các Đoàn thể chính trị xã hội tỉnh và Khối thi đua các Cơ quan Hành chính Sự nghiệp Trung ương bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo năm 2022

Thứ sáu - 19/08/2022 14:16 174 0
Lễ bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo năm 2022.
Lễ bàn giao nhà của Khối thi đua Mặt trận và các Đoàn thể chính trị xã hội tỉnh cho hộ gia đình ông Võ Sơn, xã Cát Hưng, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định

Lập thành tích chào mừng kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám (19/8/1945 – 19/8/2022 và Quốc khánh 02/9 (02/9/1945-02/9/2022) các Cụm, Khối thi đua thuộc tỉnh năm 2022 đã triển khai nhiều hoạt động thiết thực; nổi bật là hoạt động hỗ trợ kinh phí sửa chữa, xây dựng nhà Đại đoàn kết cho các hộ nghèo có nhà ở xuống cấp nghiêm trọng.
Ngày 18/8/2022, Khối thi đua Mặt trận và các Đoàn thể chính trị xã hội tỉnh; Khối thi đua các Cơ quan Hành chính Sự nghiệp Trung ương đã phối hợp với Phòng Lao động –Thương binh và Xã hội huyện Phù Cát, Ủy ban nhân dân xã Cát Hưng, Phòng Lao động – Thương binh và Xã hội thành phố Quy Nhơn, Ủy ban nhân dân xã Phước Mỹ tổ chức bàn giao nhà và trao tặng các phần quà lưu niệm của Khối cho hộ gia đình ông Võ Sơn, xã Cát Hưng; hộ gia đình ông Nguyễn Mạnh Thái, xã Phước Mỹ, thành phố Quy nhơn.

Lễ bàn giao nhà của Khối thi đua các Cơ quan Hành chính Sự nghiệp Trung ương cho Hộ gia đình ông Nguyễn Mạnh Thái, xã Phước Mỹ, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định

Kinh phí sửa chữa, xây dựng nhà Đại đoàn kết được huy động từ đóng góp của cán bộ, công chức, người lao động các đơn vị thành viên của 02 Khối thi đua. Việc hỗ trợ sửa chữa, xây dựng nhà Đại đoàn kết cho các gia đình thể hiện sự chung sức, đồng lòng của các đơn vị trong Khối thi đua, sự quan tâm của các cấp chính quyền đối với những hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; mang tính nhân văn sâu sắc, thể hiện tinh thần truyền thống đoàn kết và tương thân tương ái tốt đẹp của dân tộc Việt Nam./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Hồng Quân - BTĐKT