Khối thi đua Kinh tế tỉnh tổ chức giải bóng đá giao hữu năm 2022.

Thứ tư - 07/09/2022 11:26 226 0
Lập thành tích chào mừng kỷ niệm 77 năm Cách mạng tháng Tám (19/8/1945-19/8/2022) và Quốc khánh nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam (02/9/1945-02/9/2022), thực hiện các hoạt động của Khối thi đua Kinh tế tỉnh năm 2022. Trong 02 ngày 26 - 27/8/2022, tại sân vận động Thông tin - Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, diễn ra giải bóng đá giao hữu của Khối thi đua Kinh tế tỉnh năm 2022.
Đồng chí Lưu Nhất Phong, Giám đốc Ban Quản lý dự án Giao thông tỉnh, Trưởng khối thi đua Kinh tế tỉnh năm 2022 trao Cúp và giải thưởng cho đội bóng đá Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn.

Khối thi đua Kinh tế tỉnh có 09 đội bóng gồm: Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn, Sở Công Thương, Sở Giao thông Vận tải, Sở Xây dựng, Ban Quản lý Khu kinh tế tỉnh, Ban Quản lý dự án Dân dụng và công nghiệp tỉnh, Ban Quản lý dự án Giao thông tỉnh, Ban Quản lý dự án Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh, Ban Giải phóng mặt bằng tỉnh, được chia làm 02 bảng thi đấu vòng tròn, mỗi bảng chọn 02 đội nhất, nhì để thi đấu bán kết.
Sau 02 ngày diễn ra sôi nổi, kết quả: Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn đạt giải nhất, Ban Quản lý dự án Giao thông tỉnh đạt giải nhì; Ban Giải phóng mặt bằng tỉnh và Sở Xây dựng đồng giải ba.
Qua việc tổ chức giải lần này đã tạo điều kiện cho công chức, viên chức và người lao động của 09 đơn vị thuộc khối thi đua Kinh tế tỉnh được giao lưu, gặp gỡ sau 02 năm tạm dừng do dịch bệnh Covid-19 và tạo sân chơi lành mạnh, gắn chặt tình đoàn kết giữa các đơn vị thành viên trong Khối hăng hái thi đua, góp phần tạo động lực để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Tác giả bài viết: Võ Trọng Vinh - BTĐKT