Hội nghị Xúc tiến đầu tư vào thị xã Hoài Nhơn năm 2022.

Thứ ba - 28/06/2022 15:09 200 0
Trao Bằng khen của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh cho các doanh nghiệp trên địa bàn thị xã Hoài Nhơn nhân Lễ công bố và trao Quyết định chủ trương đầu tư Quyết định chấp thuận nhà đầu tư.
Hội nghị Xúc tiến đầu tư vào thị xã Hoài Nhơn năm 2022.

Ngày 25/6/2022, thị xã Hoài Nhơn tổ chức Hội nghị xúc tiến đầu tư “Thị xã Hoài Nhơn - Hợp tác đầu tư và phát triển”.
Thị xã Hoài Nhơn đã thu hút hơn 13.599 tỷ đồng vốn đầu tư từ các DN, trong đó Ủy ban nhân dân thị xã Hoài Nhơn đã trao quyết định chủ trương đầu tư, chấp thuận 19 nhà đầu tư thực hiện 19 dự án với tổng vốn đầu tư 3.621,38 tỷ đồng; ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác đầu tư với 11 nhà đầu tư thực hiện 11 dự án với tổng vốn đầu tư 9.978,37 tỷ đồng.

Ông Nguyễn Tuấn Thanh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh (thứ bảy từ trái qua) trao quyết định chủ trương đầu tư, chấp thuận 19 nhà đầu tư thực hiện dự san tại thị xã Hoài Nhơn

Tại Hội nghị, Ủy ban nhân dân tỉnh trao Bằng khen cho 7 đơn vị đã có đóng góp tích cực trong sự phát triển kinh tế - xã hội của thị xã Hoài Nhơn và của tỉnh:

Ông Nguyễn Tuấn Thanh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh (thứ ba từ phải qua) và ông Phạm Trương, Tỉnh ủy viên, Bí thư thị ủy, Chủ tịch UBND thị xã Hoài Nhơn (thứ 4 từ trái qua) trao tằng Bằng khen cho các đơn vị đã đóng góp tích cực trong sự phát triển kinh tế - xã hội của thị xã Hoài Nhơn và của tỉnh.

(Nguồn tin: http://Baobinhdinh.vn)

Tác giả bài viết: Nguyễn Hồng Quân - BTĐKT