Lễ Rước Huấn lịnh Ban Đại diện Hội thánh Cao Đài Tây Ninh tỉnh Bình Định.

Thứ năm - 21/12/2023 21:41 354 0
Sáng ngày 21/12/2023, tại Thánh thất Quy Nhơn, số 1039 Trần Hưng Đạo, phường Đống Đa, thành phố Quy Nhơn; Ban Đại diện Hội thánh tổ chức Lễ Rước Huấn lịnh bổ nhiệm Ban Đại diện Cao Đài Tây Ninh tỉnh Bình Định. Tham dự Lễ có Giám đốc Sở Nội vụ, Lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Định, Ban Tôn giáo, Công an tỉnh và các cấp chính quyền địa phương tại thành phố Quy Nhơn.
Ông Lê Minh Tuấn – Giám đốc Sở Nội vụ tặng hoa chúc mừng Tân ban Đại diện Hội thánh tỉnh Bình Định

Tại Lễ Rước Huấn lịnh nhậm chức, Giáo sư Thượng Phùng Thanh - Tân Ban Đại diện đã phát biểu, hứa thực hiện đúng các chủ trương, pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt các hoạt động an ninh xã hội, thực hiện tốt đời, đẹp đạo, “Nước vinh, Đạo sáng”.
Buồi Lễ diễn ra trong không khí trọng thể, trang nghiêm, theo nghi lễ truyền thống đạo Cao Đài, an ninh trật tự được bảo đảm./.
Một số hình ảnh buổi lễ:

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Ngọc Ánh - BTG