Lãnh đạo tỉnh thăm, chúc mừng các tổ chức tôn giáo.

Thứ tư - 31/01/2024 17:29 223 0
Nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn, chiều nay, ngày 31/01/2024, ông Phạm Anh Tuấn, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đến thăm và chúc mừng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh, Tòa Giám mục Quy Nhơn và Ủy ban đoàn kết Công giáo Việt Nam tỉnh.
Ông Phạm Anh Tuấn  - Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng Tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024 tại Ban Trị sự GHPGVN tỉnh
Ông Phạm Anh Tuấn - Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng Tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024 tại Ban Trị sự GHPGVN tỉnh

Cùng đi có lãnh đạo HĐND tỉnh, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Ban Dân vận Tỉnh ủy, Sở Nội vụ, Hội Liên hiệp phụ nữ tỉnh, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh, Văn phòng UBND tỉnh.
Thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Phạm Anh Tuấn đã gửi lời chúc mừng năm mới đến các vị chức sắc, chức việc và toàn thể tín đồ các tôn giáo sức khỏe, an khang thịnh vượng.

Ông Phạm Anh Tuấn  - Chủ tịch UBND tỉnh chúc mừng Tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024 tại Tòa Giám mục Quy Nhơn

Nhân dịp này, ông Phạm Anh Tuấn đã trao đổi thông tin chân thành đối với các vị chức sắc, chức việc của Giám mục Quy Nhơn, Ủy ban đoàn kết Công giáo Việt Nam tỉnh.

Ông Phạm Anh Tuấn  - Chủ tịch UBND tỉnh tặng hoa chúc mừng Tết Nguyên Đán Giáp Thìn năm 2024 tại Ủy ban đoàn kết Công giáo Việt Nam tỉnh

Đại diện Ban Trị sự GHPGVN tỉnh, Tòa Giám mục Quy Nhơn và Ủy ban đoàn kết Công giáo Việt Nam tỉnh cảm ơn sự quan tâm của Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đối với tổ chức giáo hội, bày tỏ tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, hứa tiếp tục hướng dẫn bà con tín đồ trong tỉnh sống tốt đời đẹp đạo, đóng góp nhiều hơn trong công cuộc xây dựng, phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh nhà./.
Một vài hình ảnh của hoạt động:

Tác giả bài viết: Võ Lương Châu - BTG