Thứ ba - 09/01/2024 11:13 382 0
ngày 06/01/2024 (nhằm ngày 25/11 Âm lịch), Ban Đại diện Phật giáo Hòa Hảo tỉnh tổ chức Lễ Kỷ niệm 104 năm ngày đản sinh Đức Huỳnh Giáo chủ tại Văn phòng Ban Đại diện Phật giáo Hòa Hảo tỉnh, xã Mỹ Trinh, huyện Phù Mỹ.
Ông Phạm Văn Nam – Phó Trưởng ban Ban Tôn giáo tỉnh 	đến dự và tặng quà Ban Đại diện Phật giáo Hòa Hảo tỉnh
Ông Phạm Văn Nam – Phó Trưởng ban Ban Tôn giáo tỉnh đến dự và tặng quà Ban Đại diện Phật giáo Hòa Hảo tỉnh

Đến dự và chúc mừng Lễ đản sinh Đức Huỳnh Giáo chủ có bà Hồ Thị Kim Thu - Phó Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, Thượng tá Nguyễn Dũng - Trưởng phòng Phòng PA02 Công an tỉnh, ông Phạm Văn Nam – Phó Trưởng ban Ban Tôn giáo tỉnh; đại diện lãnh đạo chính quyền các cấp tại địa phương. Ngoài ra, còn có một số vị là giáo lý viên Ban Trị sự Trung ương, Ban Trị sự Giáo hội Phật giáo Hòa Hảo xã Phước An, xã Phước Thành (huyện Tuy Phước) và phường Trần Quang Diệu (thành phố Quy Nhơn) cùng bà con tín đồ trên địa bàn tỉnh tham dự.
Buổi Lễ diễn ra trong không khí trọng thể, trang nghiêm, thực hiện theo nghi lễ truyền thống đạo Phật giáo Hòa Hảo, tình hình an ninh trật tự được bảo đảm./.
Một số hình ảnh:

Tác giả bài viết: Phạm Thị Hồng Trinh - BTG