Hội dòng Mến Thánh giá Quy Nhơn thăm và chúc Tết Sở Nội vụ.

Thứ tư - 31/01/2024 17:06 375 0
Chiều ngày 31/01/2024, Hội dòng Mến Thánh giá Quy Nhơn do Sơ Phó Tổng Phụ trách Dương Thị Kim Oanh - Trưởng đoàn Hội dòng Mến Thánh giá Quy Nhơn đã đến thăm và chúc mừng Sở Nội vụ nhân dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024.
Hội dòng Mến Thánh giá Quy Nhơn thăm và chúc Tết Sở Nội vụ.

Cùng tiếp đoàn có Lãnh đạo Sở và Trưởng Ban Tôn giáo. Tại buổi tiếp, Sơ Phó Tổng phụ trách Hội dòng gửi lời chúc mừng năm mới tới Lãnh đạo Sở và toàn thể công chức, viên chức Sở.
Giám đốc Sở Nội vụ cảm ơn Đoàn đã tới thăm và chúc Tết Sở Nội vụ; ghi nhận và đánh giá cao các đóng góp của Hội dòng trong thời gian qua, mong muốn thời gian tới, Hội dòng tiếp tục làm tốt công tác an sinh, xã hội, giáo dục; góp phần xây dựng tỉnh ngày phát triển, giàu mạnh; gửi lời chúc mừng năm mới tốt đẹp đến tất cả chị em Hội dòng năm mới bình an, được nhận nhiều yêu thương và hồng ân của Thiên chúa./.
Một số hình ảnh của hoạt động:

Tác giả bài viết: Lê Hoàng Trung - VPS