Hội nghị Cụm thi đua Sở Nội vụ các tỉnh, thành miền Trung - Tây Nguyên.

Thứ hai - 04/03/2024 16:46 143 0
Ngày 04/3/2024, bà Bùi Hoàng Linh, Phó Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Bình Định tham dự Hội nghị tổng kết thực hiện giao ước thi đua năm 2023 và triển khai nhiệm vụ năm 2024 Cụm thi đua Sở Nội vụ các tỉnh, thành miền Trung - Tây Nguyên được tổ chức tại tỉnh Lâm Đồng.
Hội nghị Cụm thi đua Sở Nội vụ các tỉnh, thành miền Trung - Tây Nguyên.

Tham dự Hội nghị có ông Vũ Đăng Minh, Chánh Văn phòng Bộ, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng thi đua, khen thưởng Bộ Nội vụ; ông Trần Hồng Quyết, Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Lâm Đồng; bà Trần Thị Kim Hoa, Giám đốc Sở Nội vụ tỉnh Quảng Nam; đại diện lãnh đạo Sở Nội vụ và chuyên viên làm công tác thi đua, khen thưởng trong Cụm thi đua Sở Nội vụ các tỉnh, thành miền Trung - Tây Nguyên, gồm 11 đơn vị: Lâm Đồng, Bình Định, Khánh Hòa, Đắk Lắk, Kon Tum, Đắk Nông, Gia Lai, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Phú Yên và Đà Nẵng.

Ông Vũ Đăng Minh, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Bộ Nội vụ,
Chánh Văn phòng Bộ Nội vụ phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị, đại diện Sở Nội vụ các tỉnh, thành đã phát biểu ý kiến tập trung vào các nội dung: công tác chỉ đạo, điều hành, tổ chức triển khai thực hiện nhiệm vụ; đổi mới phương pháp thực hiện các phong trào thi đua; nâng cao chất lượng công tác khen thưởng, chú trọng khen thưởng người lao động trực tiếp; tăng cường công tác kiểm tra, đôn đốc; đề cao vai trò, trách nhiệm của người đứng đầu trong công tác thi đua, khen thưởng; đẩy mạnh cải cách hành chính, chuyển đổi số trong ngành Nội vụ…

Sở Nội vụ tỉnh Bình Định phát biểu tham luận tại Hội nghị

Phát biểu tại Hội nghị, ông Vũ Đăng Minh, Phó Chủ tịch thường trực Hội đồng Thi đua - Khen thưởng Bộ Nội vụ, Chánh Văn phòng Bộ Nội vụ đánh giá cao những kết quả Cụm thi đua Sở Nội vụ các tỉnh, thành miền Trung - Tây Nguyên đã đạt được trong năm 2023. Các nhiệm vụ luôn được lãnh đạo các đơn vị quan tâm, triển khai kịp thời, có hiệu quả, đặc biệt là trong phong trào thi đua đẩy mạnh thực hiện chuyển đổi số của ngành Nội vụ; phấn đấu hoàn thành cơ sở dữ liệu chuyên ngành thuộc lĩnh vực quản lý nhà nước của ngành Nội vụ, cập nhật, kết nối, chia sẻ dữ liệu với Cơ sơ dữ liệu Quốc gia về cán bộ, công chức, viên chức.

Sở Nội vụ các tỉnh, thành miền Trung - Tây Nguyên ký Giao ước thi đua năm 2024

Hội nghị cũng đã thông qua dự thảo Giao ước thi đua và ký kết Giao ước thi đua năm 2024; đồng thời, giới thiệu, suy tôn Sở Nội vụ tỉnh Quảng Nam làm Cụm trưởng, Sở Nội vụ tỉnh Kon Tum làm Cụm phó Cụm thi đua Sở Nội vụ các tỉnh, thành miền Trung - Tây Nguyên năm 2024./.

Tác giả bài viết: Trần Thúy Ngọc - VPS