Các tổ chức tôn giáo đến thăm, chúc Tết Sở Nội vụ.

Thứ sáu - 02/02/2024 19:26 319 0
Ngày 01/02/2024, Giám đốc Sở Nội vụ đã đón tiếp Ban Trị sự GHPGVN tỉnh, Ban Đại diện Tin lành tỉnh và các hệ phái Cao đài trong tỉnh. Cùng đi có các vị chức sắc, chức việc của các tôn giáo.
Các tổ chức tôn giáo đến thăm, chúc Tết Sở Nội vụ.

Tiếp Đoàn có ông Lê Minh Tuấn, Giám đốc Sở Nội vụ; bà Bùi Hoàng Linh, Phó Giám đốc Sở Nội vụ; ông Hồ Quang Thơm, Trưởng ban Ban Tôn giáo.
Tại buổi gặp mặt, đại diện cho các tổ chức tôn giáo đến thăm, các vị chức sắc, chức việc đã thăm hỏi và chúc Tết Sở Nội vụ; cảm ơn sự quan tâm của Sở Nội vụ, Ban Tôn giáo tỉnh đã tạo điều kiện cho các tổ chức tôn giáo trong mọi hoạt động; thông tin một số kết quả nổi bật, nhất là trong các hoạt động từ thiện xã hội.
Giám đốc Sở Nội vụ ghi nhận và đánh giá cao các hoạt động từ thiện, nhân đạo của các tổ chức tôn giáo với cộng đồng, xã hội.
Giám đốc Sở Nội vụ chúc mừng năm mới đến các vị chức sắc, chức việc và tín đồ các tôn giáo./.
Một số hình ảnh của hoạt động: