Lễ khai mạc kỳ thi nâng ngạch công chức lên chuyên viên chính tỉnh Bình Định năm 2023

Chủ nhật - 24/12/2023 14:35 511 0
Sáng ngày 24/12/2023, Hội đồng thi nâng ngạch công chức lên chuyên viên chính tỉnh Bình Định năm 2023 tổ chức khai mạc kỳ thi.
Đồng chí Nguyễn Tuấn Thanh, Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban nhân dân tỉnh, Chủ tịch Hội đồng thi phát biểu tại Lễ khai mạc

Thực hiện Kế hoạch số 02/KH-HĐT ngày 12/10/2023 của Ủy ban nhân dân tỉnh về kế hoạch Kế hoạch tổ chức thi nâng ngạch công chức lên chuyên viên chính tỉnh Bình Định năm 2023. Tham dự Lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Tuấn Thanh, Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban nhân dân tỉnh, Chủ tịch Hội đồng,  đồng chí Lê Minh Tuấn, Giám đốc Sở Nội vụ, Phó Chủ tịch Hội đồng thi và các đồng chí thành viên Hội đồng thi, Ban Giám sát, Ban Coi thi và 168 cán bộ, công chức tham dự kỳ thi.
Phát biểu khai mạc và chỉ đạo kỳ thi, đồng chí Nguyễn Tuấn Thanh, Phó Chủ tịch thường trực Ủy ban nhân dân tỉnh, Chủ tịch Hội đồng quán triệt mục đích, ý nghĩa kỳ thi nâng ngạch công chức lên chuyên viên chính là nhiệm vụ, giải pháp quan trọng để nâng cao hiệu quả, hiệu lực quản lý nhà nước; đánh giá, lựa chọn được đội ngũ công chức  đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn của ngạch theo vị trí việc làm trong các cơ quan hành chính nhà nước trên địa bàn tỉnh.
Với tinh thần và trách nhiệm cao của công chức, viên chức được tin tưởng giao làm nhiệm vụ tại kỳ thi và sự chuẩn bị chu đáo của Hội đồng thi của tỉnh, của Sở Nội vụ và các cơ quan, đơn vị liên quan, đồng chí Nguyễn Tuấn Thanh tin tưởng kỳ thi nâng ngạch công chức lên chuyên viên chính tỉnh Bình Định năm 2023 sẽ diễn ra an toàn, nghiêm túc và đúng quy định; chọn lựa được những cán bộ, công chức đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ và vị trí việc làm tại các cơ quan, địa phương trên địa bàn tỉnh./.
Một số hình ảnh tại buổi khai mạc:

Tác giả bài viết: Lê Hoàng Trung - VPS