Sở Nội vụ làm việc với Ban Trị sự GHPGVN tỉnh.

Thứ bảy - 21/10/2023 12:58 478 0
Chiều ngày 20/10/2023, tại Văn phòng Ban Trị sự GHPGVN tỉnh, Sở Nội vụ có buổi làm việc với Ban Trị sự GHPGVN tỉnh.
Sở Nội vụ làm việc với Ban Trị sự GHPGVN tỉnh.

Tham dự buổi làm việc có ông Lê Minh Tuấn - Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ, ông Hồ Quang Thơm, Trưởng ban Ban Tôn giáo và công chức của Ban; về phía Ban Trị sự GHPGVN tỉnh có Hòa thượng Thích Nguyên Phước - Ủy viên Thường trực Hội đồng Trị sự GHPGVN, Trưởng ban BTS GHPGVN tỉnh và các vị chức sắc, chức việc trong Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh.
Ông Lê Minh Tuấn, Giám đốc Sở Nội vụ đã trao đổi, thống nhất với Ban Trị sự GHPGVN tỉnh về các cơ sở tôn giáo trực thuộc Giáo hội Phật giáo Việt Nam tỉnh Bình Định.
Thay mặt Ban Thường trực Ban Trị sự GHPGVN tỉnh, Hòa thượng Thích Nguyên Phước cảm ơn Sở Nội vụ, Ban Tôn giáo đã quan tâm đến các hoạt động Phật sự và sẽ thực hiện theo hướng dẫn của Sở Nội vụ, các ngành chức năng và địa phương có liên quan./.
Một số ảnh hoạt động:

Tác giả bài viết: Phạm Đức Thương - BTG