Sở Nội vụ chúc mừng Giáng sinh năm 2023.

Thứ sáu - 22/12/2023 15:37 328 0
Trong không khí đón mừng Lễ Thiên Chúa Giáng sinh, ngày 22/12/2023, Giám đốc Sở Nội vụ đến thăm và chúc mừng Tòa Giám mục Quy Nhơn, Hội dòng Mến Thánh Giá Quy Nhơn và Ban Đại diện Tin Lành tỉnh thuộc Hội thánh Tin Lành Việt Nam (miền Nam); cùng đi đoàn có Trưởng ban Ban Tôn giáo và công chức của Ban.
Ông Lê Minh Tuấn – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ tặng hoa chúc mừng  Giám mục Nguyễn Văn Khôi – Giám mục Giáo phận Quy Nhơn
Ông Lê Minh Tuấn – Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ tặng hoa chúc mừng Giám mục Nguyễn Văn Khôi – Giám mục Giáo phận Quy Nhơn
Trong không khí vui mừng, ấm cúng, Giám đốc Sở Nội vụ đã gửi lời chúc tốt đẹp đến Giám mục Nguyễn Văn Khôi, các vị chức sắc, chức việc, nữ tu cùng toàn thể đồng bào công giáo và tín hữu một mùa Giáng sinh và đón Năm mới 2024 an lành, hành phúc, tràn ngập hồng ân của Thiên Chúa.
Giám đốc Sở Nội vụ mong muốn  các vị chức sắc, chức việc, nữ tu và đồng bào Công giáo, Tin Lành tiếp tục chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước và các công việc thiện nguyện, bác ái mang tình yêu thương, ấm áp đến mọi nhà, mọi người, góp phần xây dựng tỉnh Bình Định ngày càng phát triển.

Ông Lê Minh Tuấn thăm. chúc mừng Ban Đại diện Tin Lành tỉnh thuộc Hội thánh Tin Lành Việt Nam (miền Nam)

Ông Lê Minh Tuấn thăm. chúc mừng Hội dòng Mến Thánh Giá Quy Nhơn

Giám mục Nguyễn văn Khôi, Đại diện Hội dòng Mến Thánh Giá Quy Nhơn và Ban Đại diện Tin Lành tỉnh cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Sở Nội vụ và Ban Tôn giáo trong thời gian qua, mong muốn lãnh đạo Sở, Ban tiếp tục quan tâm, tạo điều kiện trong các hoạt động của Giáo hội, Hội thánh, Hội dòng, khẳng định tiếp tục đóng góp xây dựng tỉnh nhà ngày một giàu đẹp, phát triển./.

Một số hình ảnh:

Tác giả bài viết: Phạm Thị Hồng Trinh - BTG