Bảo đảm nếp sống văn minh, an toàn, tiết kiệm trong các hoạt động tín ngưỡng, tôn giáo dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn và Lễ hội Xuân 2024

Thứ tư - 07/02/2024 11:10 281 0
Thực hiện Công điện số 11/CĐ-TTg ngày 30/01/2024 của Thủ tướng Chính phủ, ngày 07/02/2024 Chủ tịch UBND tỉnh có Công văn số 1003/UBND-NC về việc bảo đảm nếp sống văn minh, an toàn, tiết kiệm trong các hoạt động tín ngưỡng, tôn giáo dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn và Lễ hội Xuân 2024.

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, Thủ trưởng các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, Chủ tịch UBND các huyện, thị xã, thành phố triển khai thực hiện và báo cáo Chủ tịch UBND tỉnh (qua Sở Nội vụ) nếu có vấn đề phát sinh vượt thẩm quyền.
Xem chi tiết công văn đính kèm./.

Tác giả bài viết: Đặng Thanh Bằng - BTG