Lễ Khánh thành Thánh thất Lộc Thuận tại Bình Định

Thứ tư - 29/05/2024 14:11 196 0
Sáng ngày 28/05/2024, tại Thánh thất Lộc Thuận, thôn Lộc Hạ, xã Phước Thuận, huyện Tuy Phước; Ban Cai quản Họ đạo Lộc Thuận tổ chức Lễ khánh thành Thánh thất Lộc Thuận. Tham dự Lễ có Phối sư Thượng Thanh Phong – Thư ký Hội nghị Liên giao các hệ phái Cao Đài cùng chức sắc, chức việc, tín đồ các hệ phái Cao Đài, Lãnh đạo Ban Tôn giáo và các cấp chính quyền địa phương tại huyện Tuy Phước.
Ông Hồ Quang Thơm – Trưởng ban  Ban Tôn giáo tặng hoa, quà cho Họ đạo Lộc Thuận
Ông Hồ Quang Thơm – Trưởng ban Ban Tôn giáo tặng hoa, quà cho Họ đạo Lộc Thuận

Tại Lễ Khánh thành, Chánh Phối sư Ngọc Soi Thanh – Chánh Chưởng quản Hội thánh Cao Đài Cầu Kho Tam Quan cảm ơn sự quam tâm giúp đỡ của các cấp chính quyền địa phương đã tạo điều kiện thuận lợi để Ban Cai quản Họ đạo Lộc Thuận xây dựng mới nhà Chánh điện, thực hiện các hoạt động tôn giáo đúng pháp luật, đường hướng hành đạo gắn bó với dân tộc theo phương châm “Nước vinh, Đạo sáng”.
Buổi Lễ diễn ra trong không khí trọng thể, trang nghiêm, theo nghi lễ truyền thống đạo Cao Đài, an ninh trật tự được bảo đảm./.
Một số hình ảnh buổi lễ:

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Ngọc Ánh - BTG