Bế mạc giao lưu bóng đá

Thứ bảy - 24/08/2024 12:14 249 0
Sau 02 ngày tranh tài sôi nổi tại sân bóng đá Tỉnh đoàn với 07 trận đấu kịch tính của 06 đội bóng, sáng ngày 24/8/2024, Sở Nội vụ đã tổ chức Lễ bế mạc giải giao lưu bóng đá nhân dịp kỷ niệm 79 năm Ngày truyền thống ngành Tổ chức nhà nước (28/8/1945 - 28/8/2024) và 69 năm Ngày truyền thống ngành Quản lý nhà nước về tôn giáo (02/8/1955 - 02/8/2024).
Bế mạc giao lưu bóng đá

Tại lễ bế mạc, Ban Tổ chức đã trao trao Cúp, Huy chương Vàng cho đội bóng Phật giáo, trao Huy chương Bạc cho Đội bóng Phòng An ninh nội địa Công an tỉnh, trao Huy chương Đồng cho đội bóng Tin Lành và Phòng Nội vụ các huyện, thị xã, thành phố. Đây là năm thứ 2 liên tiếp, Đội bóng Phật giáo đoạt cúp và Huy chương Vàng.
Ban tổ chức cũng đã trao giải Cầu thủ xuất sắc cho Đại đức Thích Vạn Thành và Sadi Thích Nhuận Phước của đội bóng Phật giáo; giải Thủ môn xuất sắc cho Chấp sự Nguyễn Phước Thắng của đội bóng Tin Lành.
Giải giao lưu bóng đá đã mang lại sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội giao lưu, gắn kết giữa cơ quan quản lý nhà nước với các tổ chức tôn giáo trên địa bàn tỉnh.
Một số hình ảnh./.

Tác giả bài viết: Phạm Thị Hồng Trinh - BTG