Sở Nội vụ thăm, kính mừng Đại lễ Vu lan

Thứ bảy - 17/08/2024 16:21 199 0
Sáng ngày 17/8/2024, Giám đốc Sở Nội vụ đã đến Tổ đình Minh Tịnh, Tổ đình Long Khánh thăm, kính mừng Đại lễ Vu lan Phật lịch 2568.
Ông Lê Minh Tuấn tặng hoa kính mừng Đại lễ Vu lan tại Tổ đình Minh Tịnh
Ông Lê Minh Tuấn tặng hoa kính mừng Đại lễ Vu lan tại Tổ đình Long Khánh

Cùng đi có Trưởng ban và công chức Ban Tôn giáo. Tiếp đoàn có Hòa thượng Thích Trí Giác - Thành viên Hội đồng Chứng minh GHPGVN, Chứng minh Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bình Định, Viện chủ Tổ đình Minh Tịnh; Hoà thượng Thích Nguyên Phước - Uỷ viên Thường trực Hội đồng Trị sự GHPGVN, Trưởng ban Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bình Định, Viện chủ Tổ đình Long Khánh; Đại đức Thích Hạnh Ý - Uỷ viên Ban Trị sự GHPGVN tỉnh Bình Định, Chánh Thư ký Ban Trị sự GHPGVN thành phố Quy Nhơn, trụ trì chùa Từ Hải cùng Tăng ni, Phật tử các tự viện.
Một số hình ảnh hoạt động:

Tác giả bài viết: Võ Lương Châu - BTG