Ban Cai quản Họ đạo Phụng Mỹ (thuộc Hội thánh Cao Đài Cầu Kho Tam Quan) tổ chức Đại hội Nhơn sanh cơ sở nhiệm kỳ VI (2024 -2029).

Thứ tư - 31/07/2024 14:51 61 0
Sáng ngày 29/07/2024, tại Thánh thất Phụng Mỹ, khu phố An Dưỡng 2, phường Hoài Tân, thị xã Hoài Nhơn; Ban Cai quản Họ đạo Phụng Mỹ tổ chức Đại hội Nhơn sanh cơ sở nhiệm kỳ 2024 – 2029. Tham dự Đại hội có Chánh Phối sư Ngọc Soi Thanh – Chánh Chưởng quản Hội thánh Cao Đài Cầu Kho Tam Quan cùng chức sắc, chức việc, tín đồ Cao Đài Cầu Kho trong và ngoài tỉnh; Lãnh đạo Ban Tôn giáo và các cấp chính quyền địa phương tại thị xã Hoài Nhơn.
Ông Phạm Văn Nam – Phó Trưởng ban  Ban Tôn giáo tặng hoa, quà Họ đạo Phụng Mỹ
Ông Phạm Văn Nam – Phó Trưởng ban Ban Tôn giáo tặng hoa, quà Họ đạo Phụng Mỹ

Đại hội đã thông qua Báo cáo tổng kết 05 năm hành đạo nhiệm kỳ V (2019-2024) và phương hướng hành đạo 05 năm tiếp theo (2024-2029), suy cử Ban Cai quản Họ đạo Phụng Mỹ nhiệm kỳ 2024 – 2029 gồm 05 thành viên và Giáo hữu Thượng Vọng Thanh tiếp tục giữ chức vụ Đầu Họ đạo. Đại hội cam kết sẽ tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, khắc phục những tồn tại hạn chế; hướng dẫn chức việc, tín đồ tích cực tham gia việc đạo, hưởng ứng các cuộc vận động, phong trào thi đua yêu nước, làm tốt nghĩa vụ công dân.
 Đại hội diễn ra trong không khí trọng thể, trang nghiêm, theo nghi lễ truyền thống đạo Cao Đài, an ninh trật tự được bảo đảm./.
Một số hình ảnh buổi lễ:

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Ngọc Ánh - BTG