Quyết định Phê duyệt quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính không liên thông, liên thông trong lĩnh vực Tín ngưỡng, tôn giáo thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Nội vụ.

Thứ sáu - 30/08/2024 16:48 34 0
Ngày 30/8/2024, Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Quyết định số 3110/QĐ-UBND Phê duyệt quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính không liên thông, liên thông trong lĩnh vực Tín ngưỡng, tôn giáo thuộc phạm vi chức năng quản lý của Sở Nội vụ.

- Quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính không liên thông (43 TTHC):
+ Quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính được tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh (25 TTHC);
+ Quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính được tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả tại Bộ phận Một cửa cấp huyện (08 TTHC);
+ Quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính được tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả tại Bộ phận Một cửa cấp xã (10 TTHC).
- Quy trình nội bộ giải quyết thủ tục hành chính liên thông được tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả tại Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh (15 TTHC).
Xem Quyết định số 3110/QĐ-UBND ngày 30/8/2024 tại đây./.

Tác giả bài viết: Phạm Đức Thương - BTG