Góp ý dự thảo Quyết định phân cấp cho Sở Nội vụ thực hiện giải quyết 02 thủ tục hành chính lĩnh vực tín ngưỡng, tôn giáo thuộc thẩm quyền giải quyết của Ủy ban nhân dân tỉnh.

Thứ tư - 11/09/2024 09:07 90 0
Căn cứ Luật ban hành văn bản quy phạm pháp luật ngày 22/6/2015; Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Ban hành văn bản quy phạm pháp luật ngày 18/6/2020; ý kiến chỉ đạo của Ủy ban nhân dân tỉnh tại Công văn số 6657/UBND-KSTT ngày 27/8/2024 về việc chủ trương triển khai phân cấp giải quyết thủ tục hành chính lĩnh vực tín ngưỡng, tôn giáo;

Ngày 06/9/2024, Sở Nội vụ ban hành Văn bản số 1887/SNV-TG về việc góp ý dự thảo Quyết định phân cấp giải quyết thủ tục hành chính trong lĩnh vực tín ngưỡng, tôn giáo thuộc thẩm quyền của Ủy ban nhân dân tỉnh.
Để tiếp tục hoàn thiện dự thảo Quyết định nêu trên, Sở Nội vụ kính đề nghị các cơ quan, tổ chức, cá nhân tham gia đóng góp ý kiến, gửi văn bản về Sở Nội vụ tỉnh Bình Định (qua Ban Tôn giáo, số 423 Trần Hưng Đạo, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định) chậm nhất ngày 17/9/2024 để tổng hợp, báo cáo Ủy ban nhân dân tỉnh.
Tham gia góp ý dự thảo tại đây./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thu Hiếu - BTG