Lễ An vị Thánh tượng Thiên Nhãn Đức Chí Tôn tại Bình Định

Thứ ba - 08/08/2023 08:25 389 0
Sáng ngày 06/8/2023, Ban Cai quản Họ đạo Tây Sơn (thuộc Hội thánh Cao Đài Tòa thánh Tây Ninh) tổ chức Lễ An vị Thánh tượng Thiên Nhãn Đức Chí Tôn tại thôn Phú Thịnh, xã Tây Phú, huyện Tây Sơn.
Ông Phạm Văn Nam – Phó Trưởng ban Ban Tôn giáo tặng hoa chúc mừng Lễ An vị Thánh tượng Đức Chí Tôn

Tham dự lễ có Đầu sư Thượng Tám Thanh – Chánh Chưởng quản Hội thánh Cao Đài Tòa thánh Tây Ninh và chức sắc, tín đồ Cao Đài Tây Ninh ở các tỉnh: Khánh Hòa, Phú Yên, Quảng Ngãi, Quảng Nam, Gia Lai, Đắk Lắk …cùng các Ban Cai quản, tín đồ Cao Đài Tây Ninh trong tỉnh; đại diện Lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, Ban Tôn giáo tỉnh và các cấp chính quyền địa phương tại huyện Tây Sơn. Buổi Lễ diễn ra trong không khí trọng thể, trang nghiêm, theo nghi lễ truyền thống đạo Cao Đài, an ninh trật tự được bảo đảm.
Một số hình ảnh tại Lễ An vị Thánh tượng Đức Chí Tôn.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Ngọc Ánh - BTG