Ban Tôn giáo đi thăm, tặng quà các Trú xứ An cư nhân mùa An cư kết hạ Phật lịch (PL) 2567 - Dương lịch (DL) 2023.

Thứ tư - 09/08/2023 15:28 319 0
Nhân mùa An cư kết hạ Phật lịch (PL) 2567 - Dương lịch (DL) 2023, Ban Tôn giáo trực thuộc Sở Nội vụ tỉnh Bình Định tổ chức đoàn đi thăm và chúc mừng các Trú xứ An cư kết hạ trên địa bàn tỉnh.

Lãnh đạo Ban Tôn giáo đã thăm hỏi sức khỏe, tặng quà, tuyên truyền, phổ biến quy định pháp luật về tín ngưỡng, tôn giáo cho chức sắc, chức việc, nhà tu hành tại các Trú xứ An cư.
Các vị chức sắc, chức việc cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Ban Tôn giáo đã đến thăm và chúc mừng các Trú xứ An cư nhân mùa An cư kết hạ Phật lịch (PL) 2567 - Dương lịch (DL) 2023./.
Một số hình ảnh hoạt động:

Tác giả bài viết: Phạm Đức Thương - BTG