Lễ khánh thành Thánh thất Tuân lễ tại Bình Định

Thứ ba - 06/06/2023 09:30 241 0
Sáng ngày 05/6/2023, tại Thánh thất Tuân Lễ, thôn Tuân Lễ, xã Phước Hiệp, huyện Tuy Phước; Họ đạo Tuân lễ thuộc Hội thánh Cao Đài Ban Chỉnh đạo tổ chức Lễ khánh thành Thánh thất Tuân Lễ. Tham dự lễ có khoảng 200 người, gồm: Các chức sắc, chức việc, tín đồ đạo Cao Đài Ban Chỉnh đạo trong và ngoài tỉnh; đại diện Lãnh đạo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh, Ban Tôn giáo tỉnh và các cấp chính quyền địa phương tại huyện Tuy Phước.
Quang cảnh Lễ khánh thành Thánh thất Tuân Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, thay mặt chức sắc Hội thánh, Phối sư Thượng Tân Thanh – Xử lý Thường vụ Hội thánh Cao Đài Ban Chỉnh đạo cảm ơn sự quam tâm giúp đỡ của các cấp chính quyền địa phương đã tạo điều kiện thuận lợi để Ban Cai quản Họ đạo Tuân Lễ xây dựng mới nhà Chánh điện Thánh thất. Đồng thời, tiếp tục hướng dẫn và vận động chức việc, tín đồ tu tâm, lập công bồi đức, sinh hoạt tôn giáo theo đúng quy định pháp luật của nhà Nhà nước, cùng nhau đoàn kết xây dựng quê hương đất nước ngày càng giàu đẹp. Buổi Lễ diễn ra trong không khí trọng thể, trang nghiêm, theo nghi lễ truyền thống đạo Cao Đài, an ninh trật tự được bảo đảm.

Ông Phạm Văn Nam – Phó Trưởng ban Ban Tôn giáo tặng hoa chúc mừng Lễ khánh thành

Một số hình ảnh hoạt động:

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Ngọc Ánh - BTG