Lễ kỷ niệm ngày khai đạo của Hội thánh Truyền giáo Cao Đài, Hội thánh Cao Đài Tòa thánh Tây Ninh, Hội thánh Cao Đài Ban Chỉnh đạo trên địa bàn tỉnh Bình Định

Thứ ba - 01/12/2020 08:44 656 0
Nhân ngày khai đạo của Hội thánh Truyền giáo Cao Đài, Hội thánh Cao Đài Tòa thánh Tây Ninh và Hội thánh Cao Đài Ban Chỉnh đạo; lãnh đạo Ban Tôn giáo đã đến thăm, chúc mừng Ban Đại diện Hội thánh Truyền giáo Cao đài tỉnh, Ban Đại diện Hội thánh Cao đài Tòa Thánh Tây Ninh tỉnh và Họ đạo Tuân Lễ (thuộc hệ phái Ban Chỉnh đạo).
BTG(3)

Trong không khí vui mừng của đại lễ, các vị chức sắc, chức việc đạo Cao Đài đã thể hiện rõ sự phấn khởi, tin tưởng trước chủ trương, chính sách nhất quán về tôn giáo của Đảng và Nhà nước, thực hiện đường hướng hành đạo tiến bộ gắn bó với dân tộc với phương châm “Nước vinh, Đạo sáng”, thực hiện lối sống tốt đời đẹp đạo trong khối đại đoàn kết toàn dân tộc; góp phần giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội và phát triển kinh tế của tỉnh nhà./.

Phạm Thị Hồng Trinh - BTG  (Cập nhật ngày 01-12-2020)