Tổ chức kiểm tra, sát hạch tiếp nhận vào làm công chức năm 2021.

Thứ sáu - 24/09/2021 16:53 1.378 0
Thực hiện Quyết định số 3272/QĐ-UBND ngày 05/8/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh về thành lập Hội đồng kiểm tra, sát hạch tiếp nhận vào làm công chức năm 2021 và Công văn số 5432/UBND-NC ngày 01/9/2021 của Chủ tịch UBND tỉnh về nội dung, hình thức sát hạch tiếp nhận vào làm công chức.
Tổ chức kiểm tra, sát hạch tiếp nhận vào làm công chức năm 2021.
Sáng ngày 24/9/2021 tại cơ quan Sở Nội vụ, Hội đồng kiểm tra, sát hạch tiếp nhận vào làm công chức năm 2021 đã tổ chức kỳ kiểm tra, sát hạch đối với 17 thí sinh đủ điều kiện tham gia kiểm tra, sát hạch tiếp nhận vào làm công chức của các sở, ngành, địa phương.
Đồng chí Lê Minh Tuấn, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ, Chủ tịch Hội đồng và các đồng chí là thành viên Hội đồng kiểm tra, sát hạch tổ chức triển khai thực hiện việc kiểm tra, sát hạch.
Hội đồng Kiểm tra, sát hạch phỏng vấn trực tiếp về trình độ hiểu biết chung và năng lực chuyên môn, nghiệp vụ của người được đề nghị tiếp nhận vào làm công chức, với các tiêu chí như sau:
- Tiêu chí 1: Quá trình công tác, đào tạo, bồi dưỡng, sở trường, định hướng phát triển của cá nhân (giới thiệu tóm tắt về bản thân, đặt câu hỏi để thẩm định tính chính xác của thông tin cá nhân ghi trong hồ sơ);
- Tiêu chí 2: Hiểu biết về cơ quan, vị trí công tác đề nghị tiếp nhận và tình hình thực tiễn công tác quản lý của ngành, lĩnh vực;
- Tiêu chí 3: Kiến thức, năng lực chuyên môn, nghiệp vụ:
+ Hiểu biết các quy định của pháp luật, chế độ, chính sách của ngành, lĩnh vực và khả năng vận dụng để giải quyết các vấn đề thực tiễn đặt ra;
+ Kiến thức cơ bản về lĩnh vực chuyên môn được đào tạo; kinh nghiệm nghề nghiệp;
+ Các kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống, làm việc nhóm ...
Một số hình ảnh tại buổi kiểm tra, sát hạch:

Lê Hoàng Trung - VPS  (Cập nhật ngày 24-09-2021)