Lễ khai mạc Kỳ thi nâng ngạch công chức, thăng hạng viên chức hành chính lên chuyên viên hoặc tương đương năm 2021 của tỉnh Bình Định.

Thứ sáu - 25/03/2022 21:07 705 0
Hội đồng thi nâng ngạch công chức, thăng hạng viên chức hành chính lên chuyên viên hoặc tương đương năm 2021 của tỉnh Bình Định tổ chức khai mạc kỳ thi.
Ông Lê Minh Tuấn, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ, Chủ tịch Hội đồng thi phát biểu tại Lễ khai mạc

Thực hiện Kế hoạch số 22/KH-UBND ngày 28/02/2022 của Ủy ban nhân dân tỉnh về kế hoạch tổ chức kỳ thi nâng ngạch công chức, thăng hạng viên chức hành chính lên chuyên viên hoặc tương đương năm 2021 của tỉnh Bình Định, Ngày 25/3/2022, Hội đồng thi nâng ngạch đã tổ chức khai mạc kỳ thi. Tham dự Lễ khai mạc có đồng chí Lê Minh Tuấn, Giám đốc Sở Nội vụ, Chủ tịch Hội đồng thi và các đồng chí thành viên Hội đồng thi, Ban Giám sát, Ban Coi thi và 123 cán bộ, công chức, viên chức tham dự kỳ thi.
 Phát biểu khai mạc và chỉ đạo kỳ thi, đồng chí Lê Minh Tuấn, quán triệt mục đích, ý nghĩa kỳ thì nâng ngạch công chức, thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức là nhiệm vụ, giải pháp quan trọng để nâng cao hiệu quả, hiệu lực quản lý nhà nước; đánh giá, lựa chọn được đội ngũ công chức, viên chức đáp ứng yêu cầu tiêu chuẩn của ngạch theo vị trí việc làm trong các cơ quan hành chính nhà nước và đơn vị sự nghiệp công lập trên địa bàn tỉnh. Đồng thời giao nhiệm vụ cho  các bộ phận giúp việc kỳ thi và công chức, viên chức tham dự kỳ thi phải thực hiện nghiêm các quy định về phòng chống Covid-19.

Quang cảnh Lễ khai mạc

Với tinh thần và trách nhiệm cao của cán bộ, công chức, viên chức được tin tưởng, giao làm nhiệm vụ tại kỳ thi và sự chuẩn bị chu đáo của Hội đồng thi của tỉnh, của Sở Nội vụ và các cơ quan, đơn vị liên quan, đồng chí Lê Minh Tuấn tin tưởng kỳ thi nâng ngạch công chức, thăng hạng viên chức hành chính lên chuyên viên hoặc tương đương năm 2021 tỉnh Bình Định sẽ diễn ra an toàn, nghiêm túc và đúng quy định; chọn lựa được những cán bộ, công chức, viên chức đáp ứng được yêu cầu nhiệm vụ và vị trí việc làm tại các cơ quan, địa phương trên địa bàn tỉnh./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Ánh Vân - P.CCVC