Tổ chức kiểm tra, sát hạch tiếp nhận vào làm công chức năm 2020

Thứ bảy - 10/04/2021 15:37 281 0
Thực hiện Kế hoạch số 08/KH-HĐKTST ngày 20/01/2021 của Hội đồng kiểm tra, sát hạch. Sáng ngày 10/4/2021 Hội đồng kiểm tra, sát hạch tỉnh tổ chức kỳ kiểm tra, sát hạch đối với 19 viên chức và công chức cấp xã (gồm 16 viên chức và 03 công chức cấp xã) đủ điều kiện tham gia kiểm tra, sát hạch tiếp nhận vào làm công chức của các sở, ngành, địa phương.
Tổ chức kiểm tra, sát hạch tiếp nhận vào làm công chức năm 2020

Đến dự khai mạc có đồng chí Nguyễn Tuấn Thanh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng kiểm tra, sát hạch; các đồng chí là thành viên của Hội đồng kiểm tra, sát hạch tại Quyết định số 5097/QĐ-UBND ngày 15/12/2020.

Phát biểu khai mạc tại kỳ kiểm tra, sát hạch, đồng chí Nguyễn Tuấn Thanh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Chủ tịch Hội đồng kiểm tra, sát hạch đã yêu cầu các thành viên trong Hội đồng kiểm tra, sát hạch và các bộ phận có liên quan phát huy tính tự giác, nghiêm túc thực hiện nhiệm vụ được phân công để đảm bảo công tác kiểm tra, sát hạch diễn ra an toàn, nghiêm túc, công khai, minh bạch, khách quan và đúng quy định của Pháp luật; Đối với các anh, chị viên chức, công chức xã tham dự kỳ kiểm tra, sát hạch phải chấp hành và thực hiện nghiêm túc Nội quy kỳ kiểm tra, sát hạch; mọi hành vi tiêu cực sẽ bị xử lý theo quy định của Pháp luật./.

Trần Thị Thu Lượng - VPS  (Cập nhật ngày 10-04-2021)