KẾ HOẠCH KIỂM TRA CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH TỈNH BÌNH ĐỊNH NĂM 2022.

Thứ sáu - 01/04/2022 08:19 293 0
Ngày 29 tháng 3 năm 2022, Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Kế hoạch kiểm tra cải cách hành chính tỉnh Bình Định năm 2022. Mục đích của Kế hoạch: đánh giá khách quan, toàn diện tình hình, kết quả triển khai thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ theo Kế hoạch cải cách hành chính của tỉnh năm 2022 và theo các nghị quyết, chương trình, kế hoạch của Trung ương, của tỉnh có liên quan đến công tác cải cách hành chính, làm tiền đề để nâng cao hiệu quả công tác cải cách hành chính của tỉnh trong những năm tiếp theo; Kịp thời khắc phục những hạn chế, tháo gỡ vướng mắc, khó khăn, xử lý các vi phạm; ghi nhận và xem xét giải quyết những đề xuất, kiến nghị của các cơ quan, đơn vị, địa phương trong quá trình thực hiện nhiệm vụ cải cách hành chính; Nâng cao tinh thần trách nhiệm của người đứng đầu, đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức, tạo chuyển biến về kỷ luật, kỷ cương hành chính; phát hiện những mô hình hay, cách làm sáng tạo, hiệu quả để có giải pháp nhân rộng trên địa bàn tỉnh.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thanh Trà - P.CCHC-VTLT