Thông báo việc thanh tra, kiểm tra công tác nội vụ tại huyện Phù Cát

Thứ tư - 19/03/2014 16:21 339 0
Thực hiện Kế hoạch thanh tra, kiểm tra năm 2014, vừa qua Sở Nội vụ đã có Công văn số 293/SNV-TTr ngày 18/3/2014 gửi UBND huyện Phù Cát thông báo về việc tiến hành thanh tra, kiểm tra công tác nội vụ tại huyện Phù Cát.

Qua đó, dự kiến Đoàn Thanh tra sẽ do Giám đốc Sở quyết định thành lập và tiến hành thanh tra, kiểm tra tại huyện Phù Cát, gồm 02 phòng chuyên môn và 04 UBND xã thuộc huyện. Thời gian tiến hành bắt đầu từ ngày 31/3/2014 cho đến hết ngày 08/4/2014.

Các đối tượng được thanh tra, kiểm tra tập trung vào các nội dung công tác: quản lý, sử dụng biên chế; tuyển dụng, sử dụng và thực hiện các chế độ, chính sách đối với cán bộ, công chức, viên chức; công tác cải cách hành chính, văn thư lưu trữ và việc thực hiện dân chủ trong các cơ quan, đơn vị và địa phương; công tác tiếp nhận, giải quyết các yêu cầu khiếu nại, tố cáo của tổ chức và công dân.

Các nội dung được tiến hành thanh tra, kiểm tra trong giai đoạn từ ngày 01/01/2011 cho đến thời điểm tiến hành thanh tra, kiểm tra thực tế./.

Lê Thanh Tân - Thanh tra Sở  (Cập nhật ngày 19-03-2014)