Công bố quyết định thanh tra công tác nội vụ đối với UBND huyện An Lão

Thứ sáu - 11/08/2023 10:25 573 0
Ngày 08/8/2023, tại trụ sở UBND huyện An Lão, Sở Nội vụ tổ chức công bố Quyết định số 177/QĐ-SNV ngày 26/7/2023 của Giám đốc Sở Nội vụ về thanh tra công tác nội vụ đối với UBND huyện An Lão.
Công bố quyết định thanh tra công tác nội vụ đối với UBND huyện An Lão

Tham dự buổi công bố quyết định có ông Lê Văn Tạo, Chánh Thanh tra Sở Nội vụ và các thành viên Đoàn Thanh tra Sở Nội vụ; ông Đỗ Tùng Lâm Phó Chủ tịch UBND huyện An Lão và đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị thuộc và trực thuộc UBND huyện. Sở Nội vụ tiến hành thanh tra theo kế hoạch về việc thực hiện các quy định của pháp luật về thực hiện phân cấp quản lý cán bộ, công chức, viên chức; quản lý và sử dụng biên chế, số lượng người làm việc; bổ nhiệm công chức, viên chức lãnh đạo, quản lý; việc ký hợp đồng đối với viên chức và người lao động; đánh giá công chức, viên chức hàng năm; xử lý kỷ luật cán bộ, công chức, viên chức; công tác thi đua, khen thưởng; công tác văn thư, lưu trữ giai đoạn từ ngày 01/01/2020 đến ngày 30/6/2023 tại UBND huyện An Lão. Thời hạn thanh tra: 15 ngày làm việc kể từ ngày công bố Quyết định thanh tra.
Tại buổi công bố quyết định, ông Lê Văn Tạo, Chánh Thanh tra Sở Nội vụ, Trưởng đoàn công bố toàn văn Quyết định số 177/QĐ-SNV ngày 26/7/2023 của Giám đốc Sở Nội vụ; nêu rõ mục đích, yêu cầu, nội dung kế hoạch thanh tra; phổ biến nhiệm vụ, quyền hạn của trưởng đoàn thanh tra, thành viên đoàn thanh tra, quyền và nghĩa vụ của đối tượng được thanh tra; lịch làm việc của đoàn thanh tra; quy chế phát ngôn, bảo mật trong quá trình thanh tra và đề nghị UBND huyện An Lão chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, tài liệu và cử công chức làm việc với đoàn trong quá trình thanh tra.
Thay mặt UBND huyện An Lão, ông Đỗ Tùng Lâm, Phó Chủ tịch UBND huyện An Lão tiếp thu các ý kiến Trưởng Đoàn thanh tra để triển khai thực hiện; giao Phòng Nội vụ phối hợp Văn phòng HĐND và UBND huyện chuẩn bị hồ sơ, tài liệu, địa điểm để làm việc với đoàn thanh tra đảm bảo theo đúng yêu cầu của đoàn thanh tra./.

Tác giả bài viết: Phạm Anh Tuấn - TTra Sở