Công bố quyết định thanh tra tại Sở Y tế.

Thứ sáu - 09/08/2024 15:48 272 0
Ngày 05/8/2024, tại trụ sở Sở Y tế, Thanh tra Sở Nội vụ tổ chức công bố Quyết định số 58/QĐ-TTS ngày 10/7/2024 của Chánh Thanh tra Sở Nội vụ về thanh tra công tác nội vụ tại Sở Y tế.
Công bố quyết định thanh tra tại Sở Y tế.
Thực hiện Quyết định số 4723/QĐ-UBND ngày 20/12/2023 của Chủ tịch UBND tỉnh phê duyệt Kế hoạch thanh tra năm 2024 của tỉnh Bình Định.
Chánh Thanh tra Sở Nội vụ ban hành Quyết định thanh tra số 58/QĐ-TTS ngày 10/7/2024 của Chánh Thanh tra Sở Nội vụ về thanh tra công tác nội vụ tại Sở Y tế.
Nội dung thanh tra bao gồm: việc thực hiện các quy định của pháp luật về công tác tổ chức, cán bộ; công tác thi đua, khen thưởng; công tác văn thư, lưu trữ tại Sở Y tế. Thời kỳ thanh tra từ ngày 01/01/2021 đến ngày 30/6/2024, đối với những vấn đề có liên quan có thể xem xét trước và sau thời kỳ trên. Thời hạn thanh tra là 10 ngày làm việc, kể từ ngày công bố Quyết định thanh tra.
Ngày 05/8/2024, Đoàn thanh tra đã tổ chức buổi công bố Quyết định thanh tra tại Sở Y tế.
Thành phần tham dự buổi công bố quyết định thanh tra:
- Ông Nguyễn Hoài Nam, Phó Chánh Thanh tra Sở Nội vụ.
- Đoàn Thanh tra gồm 5 thành viên do ông Phạm Anh Tuấn, Thanh tra viên Thanh tra Sở Nội vụ làm Trưởng đoàn.
- Sở Y tế gồm ông Lê Quang Hùng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế; lãnh đạo các phòng chuyên môn thuộc Sở và lãnh đạo các đơn vị trực thuộc Sở là đối tượng thanh tra (Chi cục an toàn vệ sinh thực phẩm, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật, Bệnh viện Y học cổ truyền và Phục hồi chức năng, Trung tâm Kiểm nghiệm thuốc, mỹ phẩm, thực phẩm tỉnh Bình Định, Trung tâm Y tế Tây Sơn, Phù Mỹ, thị xã An Nhơn).
Ông Nguyễn Hoài Nam, Phó Chánh Thanh tra Sở chủ trì nêu lý do, thành phần mời dự làm việc và nội dung chương trình làm việc buổi công bố quyết định thanh tra.
Ông Phạm Anh Tuấn, thay mặt Đoàn thanh tra công bố toàn văn Quyết định số 58/QĐ-TTS ngày 10/7/2024 của Chánh Thanh tra Sở Nội vụ về việc thanh tra công tác nội vụ tại Sở Y tế.
Phát biểu tại buổi công bố quyết định thanh tra, ông Nguyễn Hoài Nam, Phó Chánh Thanh tra Sở Nội vụ nêu mục đích, yêu cầu của công tác thanh tra; phổ biến, nội dung, phương pháp tiến hành thanh tra, kiểm tra và công tác chuẩn bị báo cáo, hồ sơ, tài liệu liên quan đến nội dung thanh tra; chỉ đạo, quán triệt công tác thanh tra đối với Đoàn thanh tra.
Thay mặt Sở Y tế, ông Lê Quang Hùng, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Y tế báo cáo tóm tắt tình hình tổ chức hoạt động trên lĩnh vực công tác nội vụ của ngành; Đề nghị các đơn vị được thanh tra cử lãnh đạo cơ quan, đơn vị, bố trí người để làm việc trực tiếp với Đoàn thanh tra; nghiêm túc chấp hành quyết định thanh tra; bố trí địa điểm, chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, tài liệu để làm việc với Đoàn thanh tra.
Một số hình ảnh của buổi làm việc:

Tác giả bài viết: Phạm Thị Thuý Hằng - Thanh tra Sở