Thăm và tặng quà nhân dân Thôn 1, xã An Nghĩa, huyện An Lão nhân dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão 2023.

Thứ tư - 18/01/2023 09:56 357 0
Ngày 17/01/2023, nhân dịp Tết Nguyên Đán Quý Mão, Sở Nội vụ phối hợp cùng Ngân hành Chính sách xã hội chi nhánh tỉnh Bình Định thăm và tặng quà bà con Thôn 1, xã An Nghĩa, huyện An Lão.

Tham gia buổi gặp mặt có các đồng chí là Lãnh đạo Sở Nội vụ, Lãnh đạo Ngân hành Chính sách xã hội chi nhánh tỉnh Bình Định, đồng chí Bí thư đảng ủy xã An Nghĩa, đồng chí Chủ tịch UBND xã An Nghĩa cùng đại diện 54 hộ gia đình tại Thôn 1, xã An Nghĩa.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bùi Hoàng Linh, Phó Giám đốc Sở Nội vụ đã thăm hỏi sức khỏe bà con và cùng đơn vị Ngân hàng Chính sách xã hội tỉnh tặng quà bà con trong Thôn 1, qua đó đồng chí cũng mong muốn trong thời gian tới các đơn vị thường xuyên trao đổi thông tin về kết quả tuyên truyền chủ trương, đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước và tình hình chấp hành pháp luật của nhân dân trong thôn; kịp thời phản ánh tâm tư, nguyện vọng của nhân dân trong thôn với đơn vị kết nghĩa để có phương hướng giải quyết hợp lý, kịp thời./.
Một số hình ảnh hoạt động tại buổi gặp mặt

Tác giả bài viết: Lê Hoàng Trung - VPS