Nữ công chức, viên chức, người lao động Sở Nội vụ hưởng ứng Chương trình vận động tặng áo dài cho hội viên phụ nữ, nữ sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn tỉnh.

Thứ năm - 15/09/2022 09:11 277 0

Xuất phát từ mong muốn được chia sẻ đời sống tinh thần với những hội viên phụ nữ và nữ sinh khó khăn hơn, đồng thời hưởng ứng Chương trình vận động tặng áo dài của Công đoàn viên chức tỉnh. Ban nữ công - Công đoàn Cơ sở Sở Nội vụ đã đóng góp, ủng hộ 25 bộ áo dài và 8 xấp vải. Hành động này đã góp phần lan tỏa, tôn vinh nét đẹp và tình yêu trang phục truyền thống dân tộc đến nhiều chị em phụ nữ, khơi dậy niềm tự hào, trách nhiệm của các chị em trong việc giữ gìn và phát huy giá trị di sản văn hóa dân tộc thông qua áo dài truyền thống./.

Tác giả bài viết: Trần Thị Thu Lượng - VPS