KIỂM TRA CẢI CÁCH HÀNH CHÍNH TẠI CÁC ĐƠN VỊ TRỰC THUỘC SỞ NỘI VỤ

Thứ sáu - 13/10/2023 20:11 484 0
Thực hiện Kế hoạch số 478/KH-SNV ngày 29 tháng 3 năm 2023 ban hành Kế hoạch kiểm tra công tác cải cách hành chính Sở Nội vụ năm 2023 và Quyết định số 231/QĐ-SNV ngày 03 tháng 10 năm 2023 thành lập Đoàn kiểm tra công tác cải cách hành chính năm 2023 của Sở Nội vụ, Đoàn kiểm tra cải cách hành chính của Sở Nội vụ đã tiến hành kiểm tra thực tế công tác cải cách hành chính tại các đơn vị trực thuộc Sở.
Quang cảnh buổi kiểm tra

Từ ngày 12/10/2023 đến ngày 13/10/2023, Đoàn kiểm tra cải cách hành chính của Sở Nội vụ do đồng chí Trần Thị Thu Lượng, Trưởng phòng Phòng Cải cách hành chính – Văn thư, lưu trữ  - Trưởng đoàn đã tổ chức kiểm tra thực tế tại 03 đơn vị trực thuộc Sở gồm: Ban Thi đua – Khen thưởng, Ban Tôn giáo và Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh.
Theo đó, Đoàn kiểm tra của Sở đã kiểm tra các nội dung về cải cách hành chính như công tác chỉ đạo và điều hành; cải cách thể chế; cải cách thủ tục hành chính, cải cách tổ chức bộ máy hành chính nhà nước; cải cách chế độ công vụ, cải cách tài chính công; xây dựng, phát triển chính quyền điện tử và kết quả các nhiệm vụ cải cách hành chính theo Bộ chỉ số ban hành tại Quyết định số 3507/QĐ-UBND ngày 21 tháng 9 năm 2023 của Ủy ban nhân dân tỉnh./.
Một số hình ảnh Đoàn kiểm tra:

Tác giả bài viết: Hồ Phương Thủy - P.CCHC-VTLT