Kế hoạch thực hiện Chương trình phát triển thanh niên tỉnh Bình Định năm 2023

Thứ sáu - 17/03/2023 14:50 437 0
Nhằm xác định rõ và thực hiện đầy đủ trách nhiệm của các cấp, các ngành trong công tác quản lý nhà nước về thanh niên góp phần thực hiện bảo đảm tiến độ và hoàn thành các mục tiêu, chỉ tiêu của Chiến lược phát triển thanh niên Việt Nam giai đoạn 2021-2030 của Chính phủ và Chương trình phát triển thanh niên tỉnh Bình Định từ nay đến năm 2030 đã đề ra.
Kế hoạch thực hiện Chương trình phát triển thanh niên tỉnh Bình Định năm 2023

Ngày 15/3/2023, Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Kế hoạch số 47/KH-UBND về thực hiện Chương trình phát triển thanh niên tỉnh Bình Định năm 2023. Theo đó Ủy ban nhân dân tỉnh đã chỉ đạo các sở, ban, ngành, Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố và các cơ quan liên quan tổ chức triển khai các nội dung, nhiệm vụ, mục tiêu, chỉ tiêu được giao trong Kế hoạch bảo đảm chất lượng, đúng tiến độ thời gian; Sở Nội vụ có trách nhiệm chủ trì, phối hợp với các cơ quan liên quan triển khai thực hiện các nội dung nhiệm vụ theo Kế hoạch này, giúp Ủy ban nhân dân tỉnh đôn đốc, kiểm tra, đánh giá, tổng hợp báo cáo kết quả thực hiện.
Sở Nội vụ giới thiệu Kế hoạch số 47/KH-UBND ngày 15/3/2023 của Ủy ban nhân dân tỉnh.
Xem nội dung Kế hoạch tại đây./.

Tác giả bài viết: Văn Thị Hồng Bổn - P.XDCQ&CTTN