Khai giảng lớp bồi dưỡng lãnh đạo, quản lý cấp sở và tương đương

Thứ hai - 14/08/2023 20:09 505 0
Thực hiện Kế hoạch số 19/KH-UBND ngày 14/02/2023 của Ủy ban nhân dân tỉnh, sáng ngày 14/8/2023, Sở Nội vụ đã phối hợp với Học viện Hành chính Quốc gia tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng đối với lãnh đạo, quản lý cấp sở và tương đương. Lớp học có 58 học viên là lãnh đạo, quản lý và quy hoạch chức danh lãnh đạo, quản lý các sở, ban, ngành, đoàn thể thuộc tỉnh.
Đại biểu và học viên tham dự Lễ khai giảng

Thừa ủy quyền của Giám đốc Học viện Hành chính Quốc gia, đồng chí Lê Phương Thúy, Phó Trưởng ban Ban Quản lý bồi dưỡng phát biểu khai giảng lớp học. Lớp học diễn ra trong thời gian từ ngày 14/8 đến ngày 30/8 với 10 chuyên đề: Kỹ năng quản lý nhân sự; Kỹ năng quản lý tài chính và tài sản công; Kỹ năng ban hành và tổ chức thực hiện quyết định hành chính; Kỹ năng phát triển quan hệ truyền thông; Kỹ năng xây dựng, phát triển văn hóa công vụ; phân cấp, phân quyền trong hành chính nhà nước; Kỹ năng tổ chức kiểm tra, thanh tra ngành lĩnh vực ở địa phương; Tổng quan về lãnh đạo, quản lý cấp sở; báo cáo chuyên đề về tổ chức, sắp xếp bộ máy quản lý ngành và lĩnh vực ở địa phương; Báo cáo chuyên đề quản lý cán bộ, công chức thuộc thẩm quyền quản lý.
Một số hình ảnh buổi Khai giảng:

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Đoàn Duyên - P.CCVC