Giám đốc Sở Nội vụ làm việc với Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh

Thứ năm - 24/08/2023 14:44 465 0
Thực hiện Quy chế làm việc của Sở Nội vụ, ngày 22/8/2023, Ông Lê Minh Tuấn, Giám đốc Sở Nội vụ đã làm việc với Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh về thực hiện các nhiệm vụ của Trung tâm, cùng tham dự có các Phó Giám đốc Sở.
Quang cảnh buổi làm việc

Tại cuộc họp, Ông Lê Xuân Cẩm, Quyền Giám đốc Trung tâm báo cáo các nhiệm vụ trọng tâm được Ủy ban nhân dân tỉnh, Giám đốc Sở Nội vụ giao và nhiệm vụ của đơn vị từ nay đến cuối năm 2023; báo cáo công tác chuẩn bị tổ chức Lễ Công bố Triển lãm trực tuyến “Bình Định theo dòng lịch sử”.
Giám đốc Sở đã chỉ đạo Trung tâm tiếp tục thực hiện tốt các nhiệm vụ được giao từ nay đến cuối năm 2023; trong đó, tập trung tham mưu đề xuất Lãnh đạo Sở tổ chức Lễ Công bố Triển lãm trực tuyến “Bình Định theo dòng lịch sử”, đẩy nhanh thực hiện các dịch vụ đảm bảo tự chủ tài chính của đơn vị và trình Phương án về ký gửi bảo quản tài liệu tại Kho lưu trữ của Trung tâm,…
Thay mặt Lãnh đạo Trung tâm, Ông Lê Xuân Cẩm tiếp thu các ý kiến chỉ đạo của Giám đốc Sở Nội vụ và tiếp tục lãnh đạo viên chức, người lao động nêu cao tinh thần trách nhiệm để hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2023./.

Một số hình ảnh tại buổi làm việc:

Tác giả bài viết: Lý Thị Lệ Xuân - TTLT