Tiếp tục tăng cường chỉ đạo thực hiện Luật Thực hiện dân chủ ở cơ sở

Thứ tư - 21/08/2024 17:19 32 0
Để tiếp tục thực hiện có hiệu quả Luật Thực hiện dân chủ ở cơ sở, ngày 21/8/2024 Sở Nội vụ đã ban hành văn bản số 1770/SNV-XDCQ&CTTN đề nghị Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố tăng cường chỉ đạo Uỷ ban nhân dân các xã, phường, thị trấn tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến Luật thực hiện dân chủ ở cơ sở và các văn bản quy định chi tiết một số điều của Luật; đồng thời, tập trung chỉ đạo xây dựng các chương trình, kế hoạch cụ thể nhằm triển khai thực hiện có hiệu quả các quy định của pháp luật, văn bản chỉ đạo của Trung ương, của tỉnh về thực hiện dân chủ ở cơ sở với nhiều hình thức phù hợp, thiết thực, hiệu quả.

Tác giả bài viết: Hà Thị Ngọc Phượng - P.XDCQ&CTTN