Góp ý dự thảo Đề án thành lập các phường thuộc thị xã An Nhơn và thành lập thành phố An Nhơn thuộc tỉnh Bình Định

Thứ năm - 22/08/2024 11:12 120 0
Ngày 21/8/2024, Sở Nội vụ đã ban hành Công văn số 1774/SNV-XDCQ&CTTN về việc lấy ý kiến góp ý đối với Đề án thành lập các phường thuộc thị xã An Nhơn và thành lập thành phố An Nhơn thuộc tỉnh Bình Định.
Theo đó, để hoàn thiện Đề án thành lập các phường thuộc thị xã An Nhơn và thành lập thành phố An Nhơn thuộc tỉnh Bình Định trước khi trình cấp có thẩm quyền xem xét, quyết định, Sở Nội vụ đề nghị Quý cơ quan tham gia ý kiến vào dự thảo Đề án và gửi văn bản góp ý về Sở Nội vụ trước ngày 31/8/2024./.

Tác giả bài viết: Huỳnh Ngọc Khuyến - P.XDCQ&CTTN