THẨM ĐỊNH HỒ SƠ ĐỀ ÁN CỦA TỈNH BÌNH ĐỊNH

Thứ hai - 17/06/2024 18:02 465 0
Ngày 14/6/2024 tại Trụ sở Bộ Nội vụ, đã tiến hành thẩm định hồ sơ Đề án sắp xếp đơn vị hành chính cấp xã giai đoạn 2023-2025 trên địa bàn tỉnh Bình Định và hồ sơ Đề án thành lập thị trấn Cát Khánh, huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định.
HĐND tỉnh biểu quyết thông qua chủ trương sắp xếp đơn vị hành chính trên địa bàn tỉnh Bình Định giai đoạn 2023-2025
Hội đồng thẩm định đã nghe đại diện UBND tỉnh Bình Định báo cáo tóm tắt Đề án và quá trình lập hồ sơ Đề án.
Các Bộ, ngành thành viên Hội đồng thẩm định đã phát biểu ý kiến về 02 hồ sơ Đề án của tỉnh Bình Định. Hội đồng đã tham gia góp ý và thống nhất thông qua 02 hồ sơ Đề án của tỉnh Bình Định.
Căn cứ ý kiến tại Hội nghị thẩm định, UBND tỉnh sẽ tiếp thu, hoàn thiện 02 hồ sơ Đề án trình Chính phủ để trình Ủy ban Thường vụ Quốc hội xem xét, quyết định theo đề nghị của Chính phủ.