Góp ý dự thảo Tờ trình của Ủy ban nhân dân tỉnh, Nghị quyết của Hội đồng nhân dân tỉnh

Thứ ba - 03/10/2023 17:45 620 0
Ngày 03/10/2023, Sở Nội vụ đã ban hành Công văn số 1726/SNV-XDCQ&CTTN về việc góp ý dự thảo Tờ trình của Ủy ban nhân dân tỉnh, Nghị quyết của Hội đồng nhân dân tỉnh.

Theo đó, Sở Nội vụ đề nghị Quý cơ quan, đơn vị, địa phương tham gia ý kiến đối với dự thảo Tờ trình của Ủy ban nhân dân tỉnh, Nghị quyết của Hội đồng nhân dân tỉnh Quy định chức danh, chế độ, chính sách đối với người hoạt động không chuyên trách ở cấp xã, ở thôn, khu phố; mức hỗ trợ hàng tháng đối với người trực tiếp tham gia vào công việc của thôn, khu phố và mức khoán kinh phí hoạt động đối với Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị - xã hội ở cấp xã trên địa bàn tỉnh.
Văn bản tham gia ý kiến của các cơ quan, đơn vị, địa phương đề nghị gửi về Sở Nội vụ trước ngày 16/10/2023 để tổng hợp, hoàn thiện dự thảo báo cáo Ủy ban ban nhân dân tỉnh.
Tham gia góp ý dự thảo đính kèm tại đây./.

Tác giả bài viết: Hà Thị Ngọc Phượng - P.XDCQ&CTTN