Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm 2023 và triển khai Luật Thực hiện dân chủ ở cơ sở.

Thứ sáu - 30/06/2023 10:28 275 0
Ngày 29/6/2023, Sở Nội vụ tổ chức Hội nghị sơ kết công tác 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng cuối năm 2023 và phổ biến, quán triệt Luật Thực hiện dân chủ ở cơ sở.

Đồng chí Lê Minh Tuấn, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy, Giám đốc Sở Nội vụ chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có các đồng chí Phó Giám đốc Sở và toàn thể công chức, viên chức, người lao động Sở Nội vụ.
Hội nghị đã đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ trong 6 tháng đầu năm và triển khai các nhiệm vụ thực hiện trong 6 tháng cuối năm 2023. Hội nghị tập trung thảo luận những vướng mắc, khó khăn và đề xuất các giải pháp thực hiện nhiệm vụ công tác.

Tại Hội nghị, toàn thể công chức, viên chức, người lao động Sở Nội vụ cũng đã được nghe đồng chí Lê Minh Tuấn, Tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở Nội vụ phổ biến, quán triệt Luật Thực hiện dân chủ ở cơ sở có hiệu lực thi hành từ ngày 01/7/2023.

Tác giả bài viết: Trần Thúy Ngọc - VPS