Góp ý dự thảo Quyết định của Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Quy chế phối hợp công tác quản lý nhà nước về tín ngưỡng, tôn giáo trên địa bàn tỉnh Bình Định.

Thứ sáu - 14/04/2023 16:17 411 0
Thực hiện Kế hoạch số 308/KH-SNV ngày 07/3/2023 của Sở Nội vụ về thực hiện các nhiệm vụ của Sở Nội vụ theo Chương trình công tác của UBND tỉnh năm 2023; Sở Nội vụ đã chủ trì, phối hợp với các cơ quan chức năng liên quan của tỉnh và Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố xây dựng dự thảo Quyết định của Ủy ban nhân dân tỉnh ban hành Quy chế phối hợp công tác quản lý nhà nước về tín ngưỡng, tôn giáo trên địa bàn tỉnh Bình Định.

Để tiếp tục hoàn thiện dự thảo Quyết định nêu trên, thực hiện quy định của Luật Ban hành văn bản quy phạm pháp luật năm 2015 (sửa đổi, bổ sung năm 2020), Sở Nội vụ đăng tải toàn văn dự thảo Quyết định trên Trang thông tin điện tử của Sở Nội vụ để lấy ý kiến của các cơ quan, tổ chức, cá nhân. Nội dung dự thảo Quyết định được đăng tải tại Mục “Góp ý dự thảo” trên Trang thông tin điện tử Sở Nội vụ (https://snv.binhdinh.gov.vn/news/gop-y-du-thao). Ý kiến đóng góp bằng văn bản về Sở Nội vụ tỉnh Bình Định (qua Ban Tôn giáo), số 423 Trần Hưng Đạo, thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định chậm nhất ngày 14/5/2023.
Sở Nội vụ xin trân trọng cảm ơn!
Xem toàn văn dự thảo Nghị quyết tại đây./.

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Thu Hiếu - BTG