Thông báo thí điểm tiếp nhận hồ sơ thủ tục hành chính bằng hình thức trực tuyến

Thứ năm - 06/04/2023 14:36 1.209 0
Thí điểm tiếp nhận hồ sơ thủ tục hành chính bằng hình thức trực tuyến đối với 08 TTHC thuộc lĩnh vực thi đua, khen thưởng.
Thông báo thí điểm tiếp nhận hồ sơ thủ tục hành chính bằng hình thức trực tuyến

Thực hiện Quyết định số 1027/QĐ-UBND ngày 05/4/2023 về thực hiện thí điểm chỉ tiếp nhận hồ sơ thủ tục hành chính bằng hình thực trực tuyến trên địa bàn tỉnh Bình Định;
Theo đó, từ ngày 01/5/2023 đến 31/12/2023 Sở Nội vụ sẽ thực hiện thí điểm chỉ tiếp nhận hồ sơ thủ tục hành chính bằng hình thức trực tuyến đối với 08 thủ tục thuộc lĩnh vực thi đua, khen thưởng như sau:
1. Thủ tục tặng thưởng Bằng khen cấp bộ, ngành, đoàn thể Trung ương, tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về thành tích đối ngoại.
2. Thủ tục tặng Cờ thi đua cấp Bộ, ban, ngành, đoàn thể Trung ương, tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương theo đợt hoặc chuyên đề.
3. Thủ tục Tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp Bộ, ban, ngành đoàn thể Trung ương, tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.
4. Thủ tục tặng Cờ thi đua cấp Bộ, ban, ngành, đoàn thể Trung ương, tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.
5. Thủ tục tặng danh hiệu Tập thể lao động xuất sắc.
6. Thủ tục tặng thưởng Bằng khen cấp Bộ, ban, ngành, đoàn thể Trung ương, tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương về thành tích đột xuất.
7. Thủ tục tặng thưởng Bằng khen cấp Bộ, ban, ngành, đoàn thể Trung ương, tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương theo đợt hoặc chuyên đề.
8. Thủ tục tặng thưởng Bằng khen cấp Bộ, ban, ngành, đoàn thể Trung ương, tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.
Xem chi tiết Thông báo tại đây./.

Tác giả bài viết: Trần Thị Thu Lượng - VPS