Thông báo triệu tập thí sinh tham gia sát hạch tiếp nhận vào làm công chức.

Thứ hai - 10/04/2023 14:52 1.130 0
Căn cứ Quyết định số 212/QĐ-UBND ngày 18 tháng 01 năm 2023 của Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh về việc thành lập Hội đồng kiểm tra, sát hạch tiếp nhận vào làm công chức năm 2023 (gọi tắt là Hội đồng kiểm tra, sát hạch); Kế hoạch số
337/KH-HĐKTSH ngày 10/3/2023 của Hội đồng kiểm tra, sát hạch về việc tổ chức kiểm tra, sát hạch tiếp nhận vào làm công chức.
Thông báo triệu tập thí sinh tham gia sát hạch tiếp nhận vào làm công chức.

Sở Nội vụ - Cơ quan thường trực của Hội đồng kiểm tra, sát hạch thông báo đến các cơ quan, địa phương về việc tổ chức kiểm tra, sát hạch tiếp nhận vào làm công chức, như sau:
1. Triệu tập 16 viên chức và cán bộ, công chức cấp xã đủ điều kiện tham gia sát hạch tiếp nhận vào làm công chức (theo phụ lục I kèm Công văn này).
2. Thời gian, địa điểm tổ chức sát hạch
a) Thời gian: Sáng thứ Ba, ngày 11/4/2023.
Khai mạc lúc 7h00; 7h30 Hội đồng kiểm tra, sát hạch thực hiện phỏng vấn. (có lịch sát hạch theo Phụ lục II kèm Công văn này).
b) Địa điểm: Hội trường thành phố Quy Nhơn (số 47, đường Nguyễn Huệ, thành phố Quy Nhơn).
Sở Nội vụ thông báo để các cơ quan, địa phương được biết, thông báo cho viên chức và cán bộ, công chức cấp xã đủ điều kiện, có tên trong danh sách nêu trên, thuộc thẩm quyền quản lý, sử dụng được biết, chuẩn bị các nội dung và tham gia kiểm tra, sát hạch tiếp nhận vào làm công chức đảm bảo đúng thời gian, địa điểm nêu trên./.

Tác giả bài viết: Lê Hoàng Trung - VPS