Công bố giới thiệu tài liệu lưu trữ

Thứ ba - 22/08/2023 09:08 402 0
Cách mạng Tháng Tám năm 1945 thành công là thắng lợi vĩ đại đầu tiên của Nhân dân ta từ khi có Đảng, mở ra bước ngoặt vĩ đại trong lịch sử hàng nghìn năm dựng nước và giữ nước của dân tộc ta. Lịch sử đã chứng minh, thành công đó có được là nhờ một đảng tiên phong thật sự cách mạng, tiếp thu chủ nghĩa Mác-Lênin, được tư tưởng Hồ Chí Minh soi sáng đã nắm vững hoàn cảnh cụ thể của mỗi giai đoạn lịch sử, đề ra đường lối cách mạng đúng đắn; biết nắm bắt thời cơ, xây dựng và tổ chức lực lượng; phát huy sức mạnh dân tộc với sức mạnh thời đại để dẫn dắt quần chúng đứng lên giành và giữ chính quyền.
Công bố giới thiệu tài liệu lưu trữ

Hướng tới Kỷ niệm 78 năm Ngày Cách mạng Tháng Tám (19/8/1945 - 19/8/2023), Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh xin trân trọng giới thiệu đến bạn đọc toàn văn: Chỉ thị số 14/CT-UB  của Ủy ban nhân dân thành phố Quy Nhơn về  việc tổ chức kỹ niệm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh ngày 2/9 năm 1986. Chỉ thị này hiện đang bảo quản tại Trung tâm Lưu trữ lịch sử tỉnh thuộc Phông lưu trữ Ủy ban nhân dân thành phố Quy Nhơn ( Kho lưu trữ số VIII, Hộp số 07,  Hồ sơ số 98).
Dưới đây là toàn bộ nội dung của Chỉ thị số 14/CT-UB  của Ủy ban nhân dân thành phố Quy Nhơn về việc tổ chức kỷ niệm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh ngày 2/9 năm 1986, xin trân trọng giới thiệu đến độc giả trên cả nước.

Chỉ thị số 14/CT-UB  của Ủy ban nhân dân thành phố Quy Nhơn
về