Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021 của Đảng bộ Sở Nội vụ.

Thứ tư - 30/06/2021 09:02 220 0
Thực hiện Chương trình công tác của Đảng ủy Sở Nội vụ năm 2021; chiều ngày 30/06/2021, Đảng bộ Sở Nội vụ đã tổ chức Hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm và triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2021.

Đồng chí Trịnh Xuân Long, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, Chủ trì Hội nghị. Tham dự Hội nghị có đồng chí Nguyễn Hữu Lộc, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh, các đồng chí trong Ban Chấp hành của Đảng bộ Sở; đại biểu Lãnh đạo cơ quan Sở Nội vụ; UBKT Đảng ủy; Bí thư các Chi bộ trực thuộc và Bí thư Đoàn Thanh niên.

Hội nghị được nghe và thảo luận Báo cáo sơ kết đánh giá tình hình thực hiện nhiệm vụ 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ, giải pháp 6 tháng cuối năm 2021; Báo cáo đánh giá kết quả 01 năm triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Sở lần thứ III, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Hữu Lộc, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh đánh giá cao kết quả triển khai nhiệm vụ công tác 6 tháng đầu năm 2021. Trong đó, nổi bật Sở Nội vụ (cơ quan thường trực của Ủy ban bầu cử tỉnh) đã tham mưu và tổ chức thành công cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026; tổ chức kỳ thi nâng ngạch công chức, thăng hạng chức danh nghề nghiệp viên chức hành chính lên chuyên viên chính năm 2021.

Nhiệm vụ 6 tháng cuối năm, Đảng ủy Sở tiếp tục chỉ đạo, triển khai các kế hoạch, hướng dẫn về công tác giáo dục chính trị, tư tưởng để các Chi bộ trực thuộc và đảng viên thực hiện; tuyên truyền các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 đến cán bộ, công chức, viên chức và người lao động; ban hành kế hoạch về thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020 – 2025; phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao năm 2021./.
Lê Hoàng Trung - VPS  (Cập nhật ngày 30-06-2021)