Công đoàn Cơ sở Sở Nội vụ ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 (lần 3) và ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” năm 2021.

Thứ hai - 11/10/2021 14:11 279 0
Hưởng ứng Thư kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Định về tiếp tục tham gia ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 và ủng hộ Quỹ “Vì người nghèo” năm 2021.
Đồng chí Huỳnh Thị Kim Hồng, Phó Chánh Văn phòng Sở, đại diện Công đoàn Cơ sở  Sở Nội vụ tỉnh Bình Định trao quà ủng hộ
Đồng chí Huỳnh Thị Kim Hồng, Phó Chánh Văn phòng Sở, đại diện Công đoàn Cơ sở Sở Nội vụ tỉnh Bình Định trao quà ủng hộ
Với truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân, tương ái Công đoàn Cơ sở Sở Nội vụ đã ủng hộ tổng cộng 26.541.000 đồng (Hai mươi sáu triệu năm trăm bốn mươi mốt nghìn đồng).
Trong đó, cơ quan Sở Nội vụ ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19 với số tiền 10.000.000 đồng (Mười triệu đồng chẵn). Đồng thời vận động công chức, viên chức, người lao động góp phần ủng hộ 01 ngày lương vào “Quỹ vì người nghèo” với tổng số tiền 16.541.000 đồng (Mười sáu triệu năm trăm bốn mươi mốt nghìn đồng).
Đại diện Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bình Định đã gửi thư Cảm ơn đến Công đoàn cơ sở Sở Nội vụ tỉnh Bình Định.

Tác giả bài viết: Võ Thị Liên Sang - VPS