Hoạt động chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023) và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Thứ bảy - 21/10/2023 16:52 4.752 0
Ngày 20/10/2023, Đảng uỷ, Lãnh đạo Sở, Công đoàn cơ sở Sở Nội vụ tổ chức gặp mặt nữ công chức, viên chức, người lao động Sở nhân kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2023) và Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

Dự buổi gặp mặt có đồng chí Trịnh Xuân Long, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Nội vụ, đồng chí Bùi Hoàng Linh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở, Chủ tịch Công đoàn cơ sở Sở Nội vụ, lãnh đạo các đơn vị thuộc, trực thuộc Sở và toàn thể nữ công chức, viên chức, người lao động Sở Nội vụ.
Tại buổi tọa đàm, đồng chí Trần Thị Thu Lượng, Trưởng phòng Phòng Cải cách hành chính – Văn thư, lưu trữ, Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở Sở Nội vụ thay mặt Ban Nữ công ôn lại truyền thống của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam. Trải qua nhiều biến cố của xã hội, chị em luôn thể hiện vai trò tích cực, đảm đang, có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giành độc lập cho đất nước; người phụ nữ Việt Nam ngày càng có nhiều tri thức, năng động, sáng tạo, có lối sống văn hóa, quan tâm đến lợi ích xã hội và cộng đồng. Ban Nữ công cũng đã báo cáo kết quả của công tác nữ công của Sở trong thời gian qua.
Đồng chí Trịnh Xuân Long, Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Sở Nội vụ thay mặt Đảng ủy, Lãnh đạo Sở chúc mừng các chị em nhân ngày 20/10 với những lời chúc tốt đẹp nhất, đồng thời mong muốn chị em sắp xếp thời gian hợp lý để vừa hoàn thành tốt vai trò của người phụ nữ trong gia đình vừa làm tốt công việc cơ quan, phấn đấu thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao trên từng cương vị công tác; tích cực học tập, nâng cao trình độ về mọi mặt, năng động, sáng tạo, tham gia các hoạt động của cơ quan, đoàn thể.
Nhân buổi gặp mặt, Ban Nữ công cũng đã tổ chức tọa đàm chuyên đề “Chủ tịch Hồ Chí Minh với Phụ nữ Việt Nam” với 04 chuyên đề: “Tư tưởng Hồ Chí Minh với sự nghiệp giải phóng phụ nữ”, “Tư tưởng Hồ Chí Minh với công tác bình đẳng giới”; “Tư tưởng Hồ Chí Minh với công tác đào tạo, bồi dưỡng cán bộ nữ” và “Vai trò của Người phụ nữ trong việc xây dựng gia đình hạnh phúc”./.
Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt:

Tác giả bài viết: Trần Thúy Ngọc - VPS